bk8 สุดยอดสัปดาห์ที่ 10 NFL Fantasy Football Sleepers

หนึ่งในคุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดบนเว็บไซต์ของเราที่ The Fantasy Seat คือความสามารถในการสร้างว่าใครเป็นคนนอนไม่หลับในรอบสัปดาห์ในและสัปดาห์ bk8 สถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคุณคู่แข่งฟุตบอลแฟนตาซีหลายคนต้องเผชิญคือผู้เล่นหลายร้อยคนที่คุณได้ร่างหรือได้มาจะคุ้มค่าหลังจากหนึ่งสัปดาห์ ฉันได้รวบรวมรายชื่อผู้เล่นชั้นนำในแต่ละตำแหน่งเพื่อช่วยในการแยกแยะ

ผู้เล่นรายสัปดาห์ในวันอังคารที่ 9/8

กองหลัง

เพย์ตันแมนนิ่ง (Indianapolis Colts)

 • ในสัปดาห์แรกของฟุตบอลแฟนตาซีฉันคาดว่าแมนนิ่งจะได้รับความสนใจมากขึ้นจากเกมแมตทิวส์กับโคลท์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว bk8 การป้องกันการผ่านของอินดี้จะไม่ดีเหมือนปีที่แล้ว นอกจากนี้อินดี้จะมีเวลาในการโยนบอลน้อยลงเนื่องจากแรงกดดันในการป้องกันที่หนักกว่า คาดหวังแมนนิ่งในช่วง 48-70

Matt Hasselbeck (ซีแอตเทิลซีฮอว์กส์)

เมื่อปีที่แล้ว Hasselbeck ฉีกขาดสำหรับ Seahawks ในช่วงครึ่งทางของฤดูกาลที่แล้วเขาเป็นกองหลังแฟนตาซีอันดับ 1 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ตำแหน่ง QB ทำให้ Hasselbeck ต้องแบ่งเวลากับ Shaun Alexander และ Matt Mensah นี่อาจเป็นพรในการปลอมตัวสำหรับ Hasselbeck เนื่องจากจะมีเวลามากขึ้นในการขว้างและจะง่ายกว่าสำหรับคนที่เหลือในการเล่นตามลำดับ bk8 เมื่อพิจารณาถึงการเล่นแนวรุกที่ไร้สาระของซีแอตเทิล Hasselbeck น่าจะไม่มีปัญหาในการมีเวลามากพอสำหรับฤดูกาลแฟนตาซีที่ดี

วิ่งกลับ

Bishop Sankey (เทนเนสซีไททันส์)

 • ทีมไททันส์จะไม่สามารถส่งบอลได้มากเหมือนฤดูกาลที่แล้ว สาเหตุหนึ่งเกิดจากการต่อสู้ของเคนดัลล์ไรท์ อย่างไรก็ตาม Sankey เป็นนักวิ่งที่มีพรสวรรค์และจะได้รับประโยชน์จากการปรากฏตัวของ Chris Johnson คาดว่าเขาจะแบ่งภาระงานกับสตีเวนแจ็คสัน

LaGarrette Blount bk8 (แทมปาเบย์ไฮเวย์)

 • ความผิดที่ติดตั้งใหม่ของ Tampa Bays ควรเป็นประโยชน์ต่อ Blount เนื่องจากเขาสามารถผ่านและวิ่งในแพ็คเกจเดียวกันได้ ยิ่งไปกว่านั้น Blount จะถูกใช้เป็นนักวิ่งระยะสั้น นอกจาก Mike Williams แล้ว Blount จะเล่นได้ดีในฐานะหมายเลข 2

แมตต์โจนส์ (Carolina Panthers)

 • แพนเทอร์พยายามดิ้นรนเมื่อฤดูกาลที่แล้วในฐานะทีมตามภาพประกอบจากเกมวิ่งเล็ก ๆ มันเป็นเพราะไม่สามารถส่งบอลได้มากกว่าที่พวกเขาทำในการรุก ในที่สุดโจนส์จะมอบผลงานที่คุ้มค่าให้กับแฟน ๆ ของแพนเทอร์เนื่องจากความสามารถของเขาในการจับบอลในสนามเปิด ทักษะการรับของเขายังช่วยให้แพนเทอร์ใช้สตีเวนแจ็คสันในการวิ่งถอยหลังครั้งที่สอง

Braylon Edwards (บัลติมอร์เรเวนส์)

 • Joe Flacco ถูกกำหนดให้มีเวลาที่เหมาะสมในการขว้างลูกฟุตบอลเหมือนที่มือใหม่ทุกคนทำในวิทยาลัย เอ็ดเวิร์ดจะเป็นผู้ชายหมายเลข 2 ในบัลติมอร์ bk8 แต่จะยังคงถูกใช้เป็น RB เอ็ดเวิร์ดมีแฮนด์ที่ดีและความเร็วที่เหมาะสมสำหรับแบ็คตัวใหญ่

คริสจอห์นสัน (Tenn Titans)

 • ไททันส์จะเป็นหนึ่งในตัวรุกที่สมดุลมากขึ้นในลีกและจะมีการวิ่งมากกว่าเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว นี่เป็นข่าวดีสำหรับคริสจอห์นสันซึ่งเป็นเป้าหมายใหญ่ในฐานะมือใหม่และสามารถใช้เป็น # 2 กลับมาได้

ตัวรับสัญญาณกว้าง

DeSean Jackson (ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์)

 • แม้จะมี Terrell Owens ที่แข็งแรง แต่ Jackson ก็ไม่ได้มีรูปร่างที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเขามีมากกว่าที่จะสร้างมันขึ้นมาด้วยความสามารถของเขา เขาสามารถหลบหนีได้หาก QB ของเขาตัดสินใจที่จะกระจายสนาม แจ็คสันยังสามารถกลับมาเตะได้ดังนั้นเขาจะยังคงรับใช้ในฐานะผู้ชายอันดับ 2

แบรนดอนมาร์แชล (เดนเวอร์บรองโกส)

 • หลังจากปรากฏตัวในทุกเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วมาร์แชลจะพร้อมเต็มที่ในปีนี้ bk8 เขาได้รับการปรับปรุงตลอดช่วงปิดฤดูกาลและมีโอกาสที่ดีในการจบใน 5 อันดับแรกของ WR มาร์แชลจะได้รับผลกระทบในปีนี้ แต่อย่ามีประสิทธิผลน้อยกว่าฤดูกาลที่แล้ว

ตามปกติมีผู้นอนบางคนที่ต้องพิจารณา ฉันถือว่าคนเหล่านี้เป็น CW เตรียมพร้อมที่จะมีปีที่ดีอีกปี

 • Anquan Boldin (ซานฟรานซิสโก 49’ers)
 • ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ Boldin เป็นอาวุธอันตรายคือความสามารถในการยืดการป้องกัน Boldin มีความสามารถที่น่าทึ่งในการสร้างพื้นที่ด้วยมือของเขาและยังมีความสามารถในการกระโดดที่ยอดเยี่ยมสำหรับ WR ขนาดใหญ่ Boldin จะเต็มเวลากับ 49’ers และควรเพิ่มขึ้นอีก 1,500 หลาในฤดูกาล
 • Terrance Cody (ทีมฟุตบอลกรีนเบย์)
 • Cody มีศักยภาพที่ดีมาโดยตลอด แต่มีปัญหาในการเล่น CB อย่างต่อเนื่องเนื่องจากไม่มีขนาด เขาเดบิวต์เมื่อปีที่แล้วและได้พัฒนาเป็น CB ที่ดีแม้ว่าเขาจะได้รับความเสียหายเป็นประจำก็ตาม Cody จะเป็นรอบที่สองซึ่งสูงสำหรับคนที่มีการฝึกในปีแรกเพื่อปรับตัว

สิ่งที่ควรรู้ bk8 เมื่อพยายามค้นหาเว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์

หากคุณกำลังมอง bk8 หาวิธีการเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการสร้างรายได้จากนั้นมีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย คุณสามารถใช้เวลาอ่านหนังสือและบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นชั่วโมง ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณเพิ่งเริ่มต้นและต้องการเรียนรู้การเล่นในเวลาอันรวดเร็วบางทีโลกออนไลน์อาจเป็นเพียงคำตอบที่คุณกำลังมองหา ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเล่นเกมหรือคุณเป็นสัตว์แพทย์ที่ช่ำชองอยู่แล้วเว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ออนไลน์สามารถเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกมรับประสบการณ์บางอย่างและอาจช่วยให้คุณก้าวไปสู่การเป็นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้นได้ ผู้เล่น.

การฝึกฝนเป็นสิ่งที่คุณต้องการเสมอเมื่อพยายามเรียนรู้กีฬาเกมหรือกิจกรรมใหม่ ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้ฝึกฝนตั้งแต่แรกก็เหมือนกับการพยายามบินเครื่องบินโดยไม่ได้ฝึก หวังว่าคุณจะไม่พบว่าหลักสูตรนี้น่าหงุดหงิดเท่ากับการพยายามเรียนขับรถหรือเดินข้ามห้อง อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนเพื่อเรียนรู้เกมหรือพยายามปรับปรุงการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณการหยุดเล่นสักพักอาจเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด

เว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่เสนอการเป็นสมาชิกฟรีและแพ็คเกจเริ่มต้นเพียงเล็กน้อย bk8 แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ แต่คุณอาจสงสัยว่านี่เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเริ่มต้นจริงๆหรือไม่ เหตุผลที่คุณอยากทำก็เพราะว่าคุณไม่ต้องการเสียเงินจำนวนมากในการเรียนรู้เกม ปกป้องการลงทุนและการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ของคุณและคุณมีแนวโน้มที่จะจบลงในวันหนึ่ง

มีหลายวิธีในการเลือกไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ที่เหมาะกับคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจคือการถาม หากคุณรู้จักเพื่อนที่ชอบเล่นกีฬาให้ถามพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา คุณยังสามารถใช้เว็บไซต์และฟอรัมการฝึกอบรมโป๊กเกอร์ออนไลน์ต่างๆเพื่อรับคำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับไซต์การฝึกอบรมที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามแม้จะมีฟอรัมและคำแนะนำ แต่คุณจะไม่ได้รับการรับรองว่าจะชอบไซต์ฝึกอบรมทุกแห่ง วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาไซต์ที่เหมาะสมคืออ่านบทวิจารณ์และอ่านความคิดเห็นในไซต์ต่างๆ

เมื่อคุณได้อ่านหลักสูตรต่างๆอย่างละเอียดและ จำกัด ตัวเลือกของคุณให้แคบลงเหลือเพียงไม่กี่ข้อแล้วคุณก็พร้อมที่จะเยี่ยมชมไซต์การฝึกอบรมที่จะปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ อย่าลืมดูว่าเว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ประเภทใดสำหรับคุณตามแผนการชำระเงินที่เหมาะสมกับบัญชีธนาคารและวิธีการฝากเงินของคุณ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการฝากเงินทั้งหมดของคุณให้หลวมเนื่องจากคุณไม่ได้ใช้เวลามากพอในการศึกษาเทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆที่มุ่งพัฒนาเกมของคุณ

คุณเต็มใจทุ่มเทเวลาและความพยายามมากแค่ไหนในการปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของคุณเพื่อที่คุณจะได้เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาคือทดลองใช้เว็บไซต์ฝึกอบรมและโปรแกรมการฝึกอบรมโป๊กเกอร์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่จะเริ่มจ่ายเงินจริงให้กับไซต์การฝึกอบรม เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าวิธีใดเหมาะกับคุณมากที่สุดและไซต์การฝึกอบรมใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

เมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์บางแห่งอ่าน bk8 และทำความเข้าใจคำแนะนำแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องจ่ายเงินจริงให้กับไซต์นั้น ๆ หากคุณเป็นมือใหม่ขอแนะนำให้โหลดเงินสดด้วยแบ๊งค์เริ่มต้นฟรี การดำเนินงานที่มุ่งเป้าไปที่มือใหม่ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์คุณสามารถเปลี่ยนไปเล่นด้วยเงินจริงได้

คุณสามารถเติมเงินสดฟรีด้วยบัตรเครดิตของคุณซื้อทันทีหรือใช้เว็บไซต์ที่ให้บริการโป๊กเกอร์บนมือถือบนโทรศัพท์ของคุณ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ และคุณสามารถเล่นได้ในขณะเดินทาง

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่ได้เป็นข้อพิจารณาดังนั้นคุณอาจเลือกใช้โป๊กเกอร์บนมือถือบนโทรศัพท์ของคุณ แต่ต้องแน่ใจว่าคุณมีการมองเห็นเพียงพอว่าจะให้ชั่วโมงการเล่นที่คุณต้องการหรือไม่

เว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีในการปรับปรุงการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเรียนรู้และระยะเวลาที่คุณจะใช้ในเว็บไซต์

คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวันเพื่อเริ่มเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีชนะโป๊กเกอร์โดยใช้เวลากับความเป็นจริงในชีวิตประจำวันของคุณหรือไม่ bk8 หรือคุณต้องการใช้เวลาสองสามเดือนเพื่อศึกษากลยุทธ์โป๊กเกอร์และเริ่มเล่นทันที? การตัดสินใจของคุณขึ้นอยู่กับคุณ…