188bet Texas Holdem Poker – ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้วิธีชนะ

เรียนรู้ 188bet วิธีการเล่น Texas Holdem Poker เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเกมโป๊กเกอร์อื่น ๆ แน่นอนว่าการมีกลยุทธ์พื้นฐานในการเล่นโป๊กเกอร์ซึ่งคุณรู้ว่าควรเล่นในตำแหน่งใดเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญ แต่เมื่อคุณไปที่โต๊ะจริงๆแล้วสิ่งต่าง ๆ อาจแตกต่างกันไป เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์คุณกำลังนั่งติดกับคู่ต่อสู้หลายคนดังนั้นจึงมีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย

ในขณะเดียวกันเกมนี้ไม่ค่อยเกี่ยวกับไพ่ของคุณและเกี่ยวกับไพ่และปฏิกิริยาของฝ่ายตรงข้าม มีหลายมือที่เล่นได้ง่ายและหลายมือที่ไม่คุ้มค่ากับการเปิดไพ่หรือหากคุณนั่งอยู่ในตำแหน่งสายและสามารถสังเกตไพ่ของผู้เล่นได้ ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นคุณอาจได้คู่ที่สูงในช่วงแรก แต่จากนั้นโต๊ะจะแน่นขึ้นและบางทีผู้เล่นที่ก้าวร้าวอาจเริ่มกลั่นแกล้งและหวังว่าจะจับเอซหรือสองคนบนฟล็อป กุญแจสำคัญในการชนะที่เท็กซัสโฮลด์โป๊กเกอร์คือการรู้ว่าเมื่อใดควรเล่นและเมื่อใดควรถอยกลับ

การเล่นมือในช่วงแรกเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง 188bet ตรวจสอบตารางให้แน่ใจว่าทุกคนเข้าใจเกมและใส่ใจกับมือของคุณเอง อย่าเรียกเดิมพันโดยไม่คิดประเมินสถานการณ์ก่อน การโทรคือการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในช่วงต้นเกม อย่าตรวจสอบเว้นแต่คุณจะมีมือที่แข็งแรงและในตอนแรกคุณควรจะเพิ่มหม้อประมาณครึ่งถึงสามในสี่ เมื่อคุณได้ไพ่หากคุณยังไม่ได้ยกไพ่ก่อนปัดโดยทั่วไปแล้วคุณควรอยู่ในมือหรือพับ ด้วยมือที่แข็งแรงคุณควรเล็งไปที่ศีรษะ ด้วยมือที่ดีคุณควรตั้งเป้าที่อันดับสองหรือสาม

นี่คือเวลาที่คุณควรคลายตัวและรับชิป เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสายและมีผู้เล่นน้อยกว่าที่จะทำหน้าที่ตามหลังคุณคุณสามารถเล่นในมือได้มากขึ้น เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งแรกคุณควรอ่านคู่ต่อสู้ของคุณและเลือกให้มากขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องเป็นสถานีโทรศัพท์ แต่เมื่อคุณเห็นการ์ดฟรีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมือใหญ่เช่น A-A หรือ K-K คุณสามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วและคุณควร

188bet thailand

เล่นอย่างคล่องแคล่ว. นี่คือเวลาที่จะบลัฟและกึ่งบลัฟ เมื่อคุณมีมือที่แข็งแรงให้ยกหม้อขึ้น เมื่อคุณต่อสู้กับผู้นำชิปคุณต้องนำชิปออกไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่มีเหตุผลที่จะแจกชิปที่มีความสำคัญต่ออัตราต่อรองของคุณในการชนะทัวร์นาเมนต์

ปรับปรุงเกมของคุณ เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะเล่นอย่างเข้มงวดมากขึ้นคุณจะสามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้จึงควบคุมอารมณ์ของคู่ต่อสู้ได้เช่นกัน พูดง่ายๆคือคุณจะไม่สามารถชนะใน 188bet โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์ออนไลน์ได้หากคุณไม่สามารถควบคุมประสาทของคุณได้ พูดง่ายๆก็คือเป็นความคิดที่ดีเมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับไพ่ในตำแหน่งแรกเพิ่มชิปของคุณ นั่งรอเมื่อยมือดีกว่า ฉันรู้ว่านี่อาจเป็นแนวคิดที่เข้าใจยาก แต่คุณจะสามารถทำได้ในบทความนี้ในภายหลัง

มีแนวโน้มที่จะเล่น K-9 มากกว่าไพ่อื่น ๆ ในมือของฉันและอาจถูกละเลยไปบ้าง ฉันมักจะเลี้ยงด้วย Q-7 ปวกเปียกของฉันใหญ่กว่าคนส่วนใหญ่ดังนั้นถ้าพวกเขาเดินกะเผลกฉันจะเห็นความล้มเหลว คำแนะนำเล็กน้อยที่นี่อย่าปวกเปียกกับไพ่ที่มีน้อยกว่า 7 บนฟลอปเพราะมันทำให้คู่ต่อสู้ของคุณเล่นกับคุณได้ง่ายขึ้น

เล่นตำแหน่งแรก. ตำแหน่งแรกจะช่วยให้คุณเห็นว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในจุดของคุณมีปฏิกิริยาอย่างไรกับคุณ คุณจะได้เรียนรู้ว่ามู่ลี่และแอนเทสเคลื่อนไหวอย่างไรมือใดมีค่าก่อนปัดและหลังปัด เมื่อคุณอยู่ในม่านบังตาคุณต้องการสร้างหม้อขนาดใหญ่ พรีฟล็อปและพรีฟล็อปขนาดเล็กของคุณจะช่วยสร้างกระถางให้คุณได้นาน ยกขึ้นเสมอเมื่อคุณมีมือระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณจะสร้างขึ้นรอบ ๆ จากนั้นเปิดใบปัดและนำไปที่ฟลอป ฟลอปจะดึงชิปจำนวนมากและคุณควรพร้อมที่จะนำมันไปสู่เทิร์นและในที่สุดก็คือแม่น้ำ

เล่นนอกตำแหน่ง การเล่นไพ่ที่เหมาะสมอาจเป็นนิสัย 188bet ที่มีราคาแพงมากหากคุณเล่นหลายโต๊ะ ที่ดีที่สุดคือเดินกะเผลกด้วยมือใหญ่หรือยกมือใหญ่เสมอหรือใช้มือเช่น A-K, A-Q, K-Q และ A-J

188bet